เกี่ยวกับเรา

ความละเอียดสูง กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีก่อตั้งขึ้นใน 1988 ปี บริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆและฐานการผลิตของพื้นที่ทั้งหมดมากกว่า 10000 ตารางเมตรพนักงานมากกว่า 4000 ซึ่งนักวิจัยและนักวิจัย 300 มากกว่าคน & เจ้าหน้าที่เทคนิค มีการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้ผ่านการรับรองความปลอดภัยต่างๆเป็นอุตสาหกรรมชั้นนำของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยกลุ่มองค์กร

ปีที่ 1988 กลุ่มเทคโนโลยี HD เริ่มมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตและขายแม่เหล็ก หลังจากนั้น มากกว่า หลังจากหลายปีของความพยายามอย่างต่อเนื่องเราได้พัฒนาชุดของผลิตภัณฑ์มาตรฐานและการปรับแต่ง หลอม คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพ ขายผลิตภัณฑ์แม่เหล็กของเรา โลว์ ผู้ผลิตทั่วโลกและใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ พวกเขาได้รับการสรรเสริญและความไว้วางใจจากประชาชน โลว์ คู่หู

ปีที่ 1996 กลุ่มเทคโนโลยี HD เริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ จากแบตเตอรี่นิกเกิลโครเมียมและนิกเกิลไฮโดรเจนเดิมจนถึงปัจจุบันแบตเตอรี่ลิเธียมผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเขตข้อมูลทั้งหมด บริษัทอาร์บัญชีซี รูปแบบผลิตภัณฑ์จัดเก็บพลังงานและผลิตภัณฑ์พลังงานไดรฟ์

ปี กลุ่มเทคโนโลยี HD เริ่มลงทุน & การพัฒนาและการผลิต LED ใช่แล้ว ตอนแรกเราเน้นกันน้ำ ใช่แล้ว s ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปญี่ปุ่นยุโรปและสหรัฐอเมริกาและประเทศที่พัฒนาอื่นๆและภูมิภาค ปัจจุบันเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตและขายสมาร์ทแอล ดวงไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโซลูชั่นแสงสว่างบ้านอัจฉริยะ รหัส การเจริญเติบโตของพืชฉลาด โคมไฟ

ชั่วโมง เทคโนโลยี กลุ่มหวังที่จะสร้างอนาคตที่สดใสกับคู่ค้าทั่วโลก

การสอบสวน

การสอบสวน